Thay pin xe đạp điện HKBike ở đâu giá rẻ?

thay pin xe đạp điện HKBike

Hiện nay, xe đạp điện trở nên phổ biến. Việc thay thế Pin xe đạp điện cũng dễ dàng hơn. Giá pin xe đạp điện Hkbike có xu thế giảm. Đây là tín hiệu vui để khích lệ người tiêu dùng sử dụng xe đạp điện nhiều hơn. 3S Battery cung cấp dịch vụ sửa chữa thay pin xe đạp điện HKBike với mức giá rẻ nhất hiện nay, chất lượng đảm phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

thay pin xe đạp điện HKBike

3S Battery cung cấp dịch vụ thay pin xe đạp điện HKBike

Cell Pin Flip dùng cho pin xe đạp điện hkbike tuổi thọ pin được khoảng 900 lần sạc xả, còn đối với acquy tuổi thọ được khoảng 300 lần sạc xả. Đối với pin xe đạp điện Hkbike sau khoảng 3 năm sử dụng thì pin sẽ có hiện tượng pin không sạc được, pin sạc nhanh đầy quãng đường đi ngắn, có đèn báo điện nhưng kéo ga bị tắt đột ngột…. đó chính là hiện tượng pin xe đạp điện bị chai.

Hiện tại 3S Battery đang phân phối pin xe đạp điện HKbike 48v-13Ah với mức giá khoảng > 2,5 triệu đồng. Thấp hơn rất nhiều so với giá pin xe đạp điện HKbike ngoài thị trường. Hơn nữa Pin được sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Chúng tôi sử dụng Cell pin Flipo là loại cell pin vỏ nhôm có van xả áp suất chống cháy nổ thay thế. Cell pin có dung lượng lớn, dòng xả cao đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra hiện tượng đoản mạch gây chập cháy.Pin xe đạp điện hkbike

Một số thông số kỹ thuật cell pin xe đạp điện HKbike

Loại cell pin: Cell pin FLipo vỏ nhôm có van xả áp suất chống cháy nổ
Điện áp định danh: 3,7v
Dung lượng: 13.000mah
Dòng xả liên tục: 65A (5C)
Điện áp sạc tối đa: 4,25v
Điện áp xả tối thiểu: 2,75v

Cell pin xe đạp điện

Pin xe đạp điện HKbike 48v-13Ah sẽ được ghép từ 13 phôi cell nhỏ và mạch bảo vệ cân bằng bảo vệ các cell pin trong quá trình sạc xả. Pin ghép thành phẩm sẽ được co màng co PVC cách điện cách nước và có lớp cao su non giảm sốc. Lớp cao su tuy là phụ kiện nhưng rất quan trọng đối với Pin. Nó như lớp bảo vệ, trong quá trình đi lại pin được giữ cố định và không bị va đập.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các lõi pin xe đạp điện HKbike chuyên sử dụng Pin Flipo. 3S Battery cam kết luôn đưa ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, thay thế sửa chữa pin xe đạp điện HKBike xin vui lòng liện hệ với chúng tôi: 

Hotline: 0904 542 020 – 0979 733 556

Website: http://pinxedapdien.net

StumbleUponEmail

1 comments

Leave a Reply