Sửa chữa pin xe đạp điện trợ lực Nhật nội địa

StumbleUponEmail

Description

Chúng tôi bán, phục hồi, sửa chữa pin xe đạp điện trợ lực Nhật hãng Panasonic, Yamaha, Bridgestone.

sửa chữa phục hồi pin xe đạp trợ lực Nhật

Pin xe đạp điện trợ lực Nhật nói riêng, cũng như các loại pin xe đạp điện nói chung. Pin xe đạp điện đều bị chai qua thời gian sử dụng. Quãng đường đi được cho mỗi lần sạc giảm dần. Pin sạc nhanh đầy, đi quãng đường ngắn. Chiếc xe đạp trợ lực Nhật đi rất bền và thích. Nhưng có điều là pin xe đạp điện bị chai, không đi được xa, không đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tại 3S Battery, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa phục hồi pin xe đạp trợ lực Nhật. Sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Đừng chần, vì tìm kiếm thêm chỉ làm mất thời gian và tiền bạc của quý khách. Với dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe đạp trợ lực Nhật. Quý khách chỉ mất vài trăm ngàn đồng thay vì bỏ ra cả triệu đồng mua quả pin xe đạp điện trợ lực Nhật bãi.

Quy trình phục hồi sửa chữa pin xe đạp điện trợ lực Nhật Panasonic, pin xe đạp trợ lực Yamaha, pin xe đạp trợ lực Bridgestone tại 3S Battery

Pin xe đạp trợ lực Yamaha

Pin xe đạp trợ lực Yamaha, Pin xe đạp trợ lực Panasonic, Pin xe đạp trợ lực Bridgestone

  1. Nhận và kiểm tra sơ bộ tình trạng pin xe đạp điện

Pin xe đạp trợ lực được nhân viên nhận kiểm tra sơ bộ tình trạng: pin còn điện hay bị tụt kiệt điện chết pin, mạch báo pin hay đã bị lỗi mạch, pin có nhận sạc hay không ….

bán pin xe đạp điện trợ lực panasonic nhật

2.Kiểm tra chi tiết tình trạng của pin

Sau khi kiểm tra sơ bộ. Pin xe đạp điện trợ lực sẽ được cho vào máy tiến hành kiểm tra chi tiết. Quá trình kiểm tra chi tiết từng phôi cell trên máy cho ta kết quả tình trạng phôi cell còn tốt, dùng được nữa hay không. Số lượng phôi cell kém, số lượng phôi cell còn dùng được.

cell pin Sonyo nhật

Cell pin Lion 18650 Sanyo trong lõi pin xe đạp điện trợ lực Nhật

sửa chữa pin xe đạp điện trợ lực

Cell pin Lithium Polymer (Lipo) trong pin xe đạp trợ lực Nhật

3. Thông báo tình trạng và đưa ra giải pháp sửa chữa phục hồi pin xe điện

Dựa trên những kết quả kiểm tra chi tiết. Chúng tôi thông báo kết quả tới quý khách hàng. Đưa ra những giải pháp tốt nhất , tiết kiệm để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu mua, sửa chữa phục hồi pin xe đạp điện trợ lực Nhật. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

HOTLINE: 097 97 33 556 – 090 454 2020

ZALO: 090 454 2020