Pin xe đạp điện phích nước cho chế xe đạp điện

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Điện áp: 24V – 36V – 48V

Dung lượng: 8ah/10Ah/11Ah/12Ah/13Ah

Trọng lượng: 1,7kg đến 2.8kg

Sử dụng cell pin Lion 18650 của Samsung, Panasonic, Sony, Sanyo

StumbleUponEmail

Description

Chúng tôi nhận độ chế xe đạp thường thành xe đạp điện. Sử dụng nguồn là acquy, pin lithium ion 18650, pin lipo, pin vỏ nhôm. Với nguồn chế đa dạng: Pin dạng phích nước, túi để pin và khiển, Pin chế dạng đệm yên ….

Đặc điểm kỹ thuật pin xe đạp điện phích nước

Khi chế xe đạp thường thành xe đạp điện ngoài phụ tùng như động cơ, tay ga, IC điều tốc. Nguồn dùng xe đạp điện là phần cần đặc biết chú ý. Chiếc xe có hoạt động tốt, đi được quãng đường xa, đạt được thẩm mỹ phụ thuộc phần nguồn điện rất nhiều. Pin xe đạp điện dạng phích nước được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn.

Pin xe đạp điện phích nước

Chế xe thường thành xe điện sử dụng pin dạng phích nước

 • Bởi vì, pin xe đạp điện phích nước đã đầy đủ phụ kiện, giắc đấu, vỏ bình. Đặc biệt với các dòng xe thể thao, pin xe đạp điện phích nước chỉ gắn vào vị trí để bình nước là đã cố định xong phần nguồn.
 • Pin xe đạp điện dạng phích nước do cấu trúc vỏ bình dạng tròn, nhỏ. Do vậy, lõi pin chỉ có thể sử dụng là dòng cell pin lion 18650.
 • Pin xe chế dạng phích nước dùng cho động cơ 24v, 36v, 48v. Với động cơ lớn hơn như 60v, vỏ bình nhỏ không ghép lõi pin dung lượng lớn đảm bảo dung lượng lớn cấp cho xe đi quãng đường xa và khỏe.

Ưu và nhược điểm khi chế xe đạp  thường thành xe điện sử dụng bình dạng phích nước

Ưu điểm pin xe đạp điện dạng phích nước.

 • Bình đựng pin nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao
 • Là bộ kít có đủ phụ kiện. Với xe thể thao, chỉ cần gắn lên vị trí giá để bình nước uống là ta cố định xong phần nguồn
 • Rút ngắn thời gian chế vỏ bình đựng nguồn.
 • Pin có sẵn giắc nguồn tải và sạc. Chỉ cần đấu nối với IC điều tốc.

Pin xe đạp điện dạng phích nước 24v 36v 48v

Pin xe đạp điện dạng phích nước

Nhược điểm sử dụng pin xe đạp điện dạng phích nước để chế xe thường thành xe đạp điện.

 • Do cấu trúc vỏ bình hình tròn, nhỏ. Nên lõi pin chỉ có thể sử dụng là dòng cell lion 18650. Dòng cell lion 18650 có dòng xả chỉ từ 10A đến 20A, theo data kỹ thuật nhà sản xuất nó được ứng dụng cho thiết bị công suất nhỏ như laptop, đèn chiếu sáng, sạc dự phòng… Do vậy khi chế sử dụng cho xe đạp điện có công suất 350w đến 500w thì nó không cung cấp dòng điện khỏe và ổn định.
 • Giá thành cao. Cũng do đặc tính lõi pin dùng dòng cell thỏi tròn lion 18650. Nên khi sử dụng cell đảm bảo chất lượng là dòng cell hãng như Samsung, Panasonic, Sony, Sanyo thì giá thành của quả pin dạng phích nước khá cao. Nếu sử dụng dòng cell không rõ nguồn gốc, rẻ tiền thì nguy cơ cháy nổ do đoản mạch là rất lớn, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Vị trí đặt cố định và thường dùng cho xe đạp dòng thể thao. Vị trí pin phích nước đặt thay giá để bình nước thường có trên dòng xe thể thao. Còn dòng xe đạp thường chế thành xe điện thì ta vẫn phải chế vị trí đặt pin.
 • Không chế được pin dung lượng cao. Lõi pin xe điện phích nước thường chứa tối đa được 52 cell lion 18650. Mà mỗi cell lion 18650 chỉ đạt dung lượng 2000mah đến 3,400mah. Do vậy, nên không thể tăng dung lượng pin theo ý muốn, khi muốn chế xe đạp điện đi quãng đường xa.

Cell-Lithium-ion-18650

 

Pin xe đạp điện dạng phích nước tại 3S BATTERY

Tại 3S BATTERY, pin xe điện dạng phích nước có lõi pin được ghép từ cell Samsung hoặc Panasonic. Đảm bảo an toàn cũng như độ bền của pin trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, khi chế xe thường thành xe điện. Tại 3S Battery, ngoài pin xe điện dạng phích nước. Chúng tôi còn có pin xe điện sử dụng cell Lithum Polymer (Lipo) hay cell Flipo vỏ nhôm chống cháy nổ. Với ưu điểm cell pin có dòng xả cao lên đến 50A-65A. Đảm bảo cung cấp dòng điện khỏe cho động cơ hoạt động ổn định. Pin xe đạp chế tùy chỉnh ghép theo các kích thước phù hợp với vị trí đặt pin tạo độ thẩm mỹ cao.

Dưới đây là một số mẫu xe đạp thường chế thành xe đạp điện sử dụng pin Lipo và Flipo.

Chế pin xe đạp điện

Chế xe đạp thường thành xe đạp điện

Quý khách có nhu cầu đặt mua pin xe đạp điện dạng phích nước 24v, 36v, 48v. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

HOTLINE: 097 97 33 556 – 090 454 2020

ZALO: 090 454 2020

FACEBOOK: https://www.facebook.com/Khopinxedien/

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Pin xe đạp điện phích nước cho chế xe đạp điện”

Your email address will not be published. Required fields are marked *