Pin xe đạp điện Hitasa 48V12Ah

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Điện áp: 48V

Dung lượng: 10Ah/11Ah/12Ah/13Ah

Trọng lượng: 2.8kg

Tuổi thọ: 900 – 1000 lần sạc

Sử dụng cell pin Lipo chuyên dùng cho các dòng xe đạp điện: Honda, Hitasa, Yamaha, Bridgestone…

StumbleUponEmail

Description

Pin xe đạp điện thường sử dụng khoảng 3 năm có dấu hiện pin bị chai. Hoặc có trường hợp pin để lâu không sử dụng. Pin không được sạc định kỳ dẫn tới pin bị kiệt điện, chết pin. Trong một số trường hợp có thể phục hồi pin được. Tuy nhiên, một số trường hợp cần thay thế lõi pin mới.

Vậy câu hỏi khiến nhiều khách hàng phân vân là: Thay pin xe đạp điện ở đâu giá rẻ? Địa chỉ sửa pin uy tín? Đảm bảo chất lượng, an toàn?

Giá cả bạn có thể tham khảo để biết địa chỉ sửa pin xe đạp điện giá rẻ. Tuy nhiên, làm sao để biết được sửa chữa thay thế pin chất lượng, an toàn.

Một quả pin đánh giá là pin tốt, đảm bảo chất lượng và an toàn. Là những lõi pin được ghép từ phôi cell đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, cell ứng dụng dùng cho thiết bị công suất cao như xe đạp điện, xe máy điện.

Trên thị trường hiện nay có 5 dòng cell pin phổ biến nhất:

  • Cell Niken: Dòng cell Niken ứng dụng chủ yếu trên thiết bị cầm tay như máy khoan bắn vít, thiết bị y tế, máy quay…
  • Cell Lion 18650: Dòng cell thỏi dạng tròn có dòng xả từ 10-15A ứng dụng nhiều trên thiết bị công suất nhỏ như laptop, đèn chiếu sáng, sạc dự phòng….
  • Cell Lipo: Dòng cell lipo có kích thước và thông số kỹ thuật đa dạng, tùy thuộc nhu cầu ứng dụng thực tế. Với pin xe đạp điện cell Lipo được dùng thường là dòng cell có dung lượng từ 10.000Mah trở lên, dòng xả đạt 50-60A. Đảm bảo cung cấp dòng điện khỏe và ổn định cho động cơ hoạt động.

Cell pin Lithium Polymer (Lipo)

  • Cell Flipo: Cell pin vỏ nhôm, có van xả áp suất. Cell Flipo đã được ứng dụng trên dòng xe đạp điện của Hkbike, Bridgestone, Honda, Yamaha….. Cell Flipo có dung lượng từ 10.000Mah trở lên, dòng xả mỗi cell đạt 65A. Pin xe đạp điện nhỏ gọn, đi quãng đường xa, tuổi thọ cao, an toàn.
  • Cell Phosphate: cell pin Phosphate là dòng cell công nghệ tương đối mới. Có nhiều ưu điểm nổi bật như dung lượng lớn, dòng xả cao, tuổi thọ lâu. Tuy nhiên dòng cell phosphate hiện nay có giá thành tương đối cao. Nên ít phổ biến. Ứng dụng chủ yếu nó hiện nay là lắp trên dòng xe máy điện, xe golf, ô tô điện, UPS….

Pin Flipo va Lion 18650

Trong 5 dòng cell pin trên, thì cell Lipo Flipo dùng cho xe đạp điện tốt và có giá thành hợp lý. Tại 3S BATTERY  các loại pin xe đạp điện Hkbike, pin xe đạp điện Bridgestone, pin xe đạp điện Yamaha, pin xe đạp điện honda, pin xe đạp điện Hitasa đều áp dụng dòng cell pin Lipo và Flipo.

Pin xe đạp điện Hitasa bị chai, phồng tháo ra thay thế

Pin xe đạp điện bị chai phồng

Pin xe đạp điện Hitasa bị chai

Lõi pin xe đạp điện Hitasha mới được ghép phôi cell Lithium Polymer (lipo) được thay thế tại 3S BATTERY

 

Pin xe đạp điện Hitasa

Ngoài khối pin ghép cố định theo vỏ bình pin xe điện Hitasa. Chúng tôi tùy chỉnh ghép theo kích thước khác nhau cho dòng xe chế.

Trên đây là các thông số và cấu tạo của sản phẩm

Quý khách hàng có nhu cầu mua pin xe đạp điện hoặc sửa chữa pin xe đạp điện vui lòng liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hotline : 0904542020 – 0979733556

Zalo: 0904542020

Facebook : https://www.facebook.com/Khopinxedien/

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Pin xe đạp điện Hitasa 48V12Ah”

Your email address will not be published. Required fields are marked *