Nơi bán pin Lithium ion cho xe đạp điện

Trước đây để thay thế được pin lithium cho xe đạp điện khách hàng thường phải đặt hàng khá lâu từ hãng và phải trả một chi phí khá cao. Điều này dẫn đến nhiều người e ngại trong việc lựa chọn giữa xe đạp điện chạy Pin và xe đạp điện chạy acquy. Bởi chi phí thay thế ắc quy rẻ hơn và nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên hiện nay để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng Pin Lithium ion cho xe đạp điện chúng tôi cung cấp địa chỉ bán pin Lithium chất lượng cho xe đạp điện chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các lõi pin xe đạp điện chuyên sử dụng Pin Li-on, Lithium. Ngoài việc cho ra thị trường các sản phẩm mới thì trong quá trình sửa chữa và tìm tòi, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã thay thế cell pin và phục chế thành công pin Lithium. Sau khi phục chế pin xe có thể chạy được 30-40km trên 1 lần sạc. Giờ đây quý khách có thể yên tâm sử dụng xe đạp điện chạy pin lithium thay cho với các dịch vụ của chúng tôi:

– Dịch vụ sửa pin xe đạp điện, độ, chế pin, chuyển đổi pin cho phù hợp với các hãng xe đạp điện trên thị trường. Đảm bảo pin đạt chất lượng chuẩn nhà sản xuất.

– Bán buôn, bán lẻ Pin xe đạp điện 24V – 36V- 48V dùng cho các loại xe đạp điện như: yamaha, panasonic, sanyo, bridgestone, Geoby, Honda, HKbike…

– Phục hồi pin với chi phí 300k-500k đối với những pin không sạc, sạc không no, tốc độ chậm, trong thời gian lâu nhất là 24h, quy trình chuyên nghiệp và máy móc hiện đại.

– Sửa pin, độ chế, chuyển đổi các loại pin phù hợp các loại xe trên thị trường, đảm bảo đạt 100% như nhà sản xuất. Ngoài ra có thể tăng thêm quãng đường xa hơn theo yêu cầu khách hàng, thời gian lâu nhất là 2 đến 4 ngày.

– Phân phối các loại Pin xe đạp điện 24v-36v – 48v loại bình vuông, chữ nhật, bình tròn dạng bình nước, dùng cho các loại xe Yamaha, Honda, Bridgestone, HKBike, xe nhôm, Geoby, Bình phục vụ xe chế,… giá phân phối, số lượng sỉ lẻ, giao hàng tận nơi.

– Ngoài ra chúng tôi thu mua, đổi pin cũ hỏng lấy pin mới nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng và bảo vệ môi trường,cụ thể đổi sang được trừ trực tiếp 300.000đ tiền mặt.

Một số sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay của công ty chúng tôi:

Pin xe đạp điện hkbike

Pin dành cho xe đạp điện HKBike

 

Pin xe đạp điện Honda

Pin dành cho xe đạp điện Honda

 

Pin xe đạp điện Bridgestone

Pin cho xe đạp điện Bridgestone

 

Pin xe đạp điện Yamaha

Pin cho xe đạp điện Yamaha

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc sửa chữa sản phẩm vui lòng liên hệ  với chúng tôi:

Hotline : 0904542020 – 0979 733 556- 0983 388 185

Zalo: 0904 542 020

Facebook : https://www.facebook.com/Khopinxedien/

StumbleUponEmail

1 comments

Hello, we are Li-ion cell factory in China, we could offer Li-ion battery pack cells to you. You could reply mail to me.

Leave a Reply