Mạch bảo vệ pin là gì? Mua nó ở đâu?

Nhiều người thường sử dụng xe đạp điện chạy pin nhưng lại thường không để ý xem trong quả pin gồm có những bộ phận nào. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe đạp điện thì mạch bảo vệ pin là không thể thiếu. Vậy mạch bảo vệ pin là gì? Nó có công dụng như thế nào? Mua nó ở đâu? Để giúp bạn hiểu thêm về mạch bảo vệ cùng 3S Battery tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lõi pin xe đạp điện

Mạch bảo vệ pin là gì? Công dụng mạch bảo vệ pin?

Mạch bảo vệ pin xe đạp điện là linh kiện bắt buộc trong mỗi thiết kế xe đạp điện với nhiều công dụng tuyệt vời. Đây là một bộ phận quan trọng không thể thiếu được trong mỗi quả pin trên xe đạp điện.

Mạch bảo vệ pin

Mạch bảo vệ có nhiều công dụng tuyệt vời:

  • Giúp bảo vệ quả pin.
  • Giúp bảo vệ ngắn mạch, quá dòng, quá tải.
  • Bảo vệ nhiệt độ xả.
  • Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng.
  • Bảo vệ phần cứng khỏi bị quá tải.

Đây là sản phẩm được thiết kế bền bỉ, chống ăn mòn, chịu được các tác động từ bên ngoài môi trường, làm tốt vai trò bảo vệ pin khiến pin xe đạp điện luôn bền bỉ. Giúp kéo dài thời gian sử dụng, tuổi thọ cho quả pin nhờ vậy mà giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra mạch bảo vệ  bằng việc nhờ đến thợ sửa chữa pin xe đạp điện. Nếu có bất cứ vấn đề kỹ thuật nào, chúng ta nên bảo dưỡng, sửa chữa và thay thếgiúp lái xe an toàn hơn khi lưu thông trên đường.

Mạch bảo vệ pin

Địa chỉ sửa chữa, bán mạch bảo vệ pin ở đâu uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ?

Hiện nay có nhiều công ty, cửa hàng sửa pin xe đạp điện thường có bán kèm theo các linh kiện cần có trên mỗi quả pin như: màng co, mạch bảo vệ, kẽm hàn… Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng cũng đảm bảo. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín tránh hiện tượng tiền mất tật mang.

3S Battery là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán buôn bán lẻ tất cả các loại cell pin, sửa chữa, thay thế phục hồi các loại pin cho xe đạp điện, xe điện cân bằng, pin máy khoan cầm tay, pin ô tô điện… Cung cấp các loại mạch bảo vệ cho tất cả các loại cell pin:

  • Mạch bảo vệ 12v
  • Mạch bảo vệ 24V
  • Mạch bảo vệ 36V
  • Mạch bảo vệ 48V
  • Mạch bảo vệ 60V

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu mạch bảo vệ loại có số vốn lớn hơn chúng tôi đều đáp ứng khi quý khách liên hệ với chúng tôi.

sửa pin xe đạp điện

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, linh kiện chính hãng, giá thành hợp lý, có bảo hành… đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tại 3S Battery. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0904 542 o2o để được tư vấn hỗ trợ.

StumbleUponEmail

Leave a Reply