Chuyên thay thế và sửa chữa Pin xe đạp điện tại Hà Nội

Lõi pin xe đạp điện

Chuyên sửa chữa và thay thế Pin xe đạp điện. Phục chế pin xe đạp điện cũ theo yêu cầu. Xe đạp điện chạy Pin Lithium, có rất nhiều đặc điểm vượt trội và ưu việt hơn so với xe đạp điện sử dụng Ắc Quy. Với đặc điểm nhẹ bằng 1/4 ắc quy s Số km đi được trên mỗi lần sạc của pin lithium cao hơn 1,5 lần so với ắc quy.

Tuổi thọ của Pin lithium cũng cao hơn ắc quy. Pin lithium dùng được 500 lần sạc, trong khi ắc quy chỉ dùng được 350 lần sạc mà thôi. Chính vì vậy, xe đạp điện chạy pin lithium đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

pin lithium
Pin Lithium dùng cho xe đạp điện

Trước đây, để thay thế được pin lithium cho xe đạp điện. Khách hàng thường phải đặt hàng từ 15-30 ngày mới có. Điều này dẫn đến nhiều người e ngại, việc lựa chọn giữa xe đạp điện chạy Pin và xe đạp điện chạy Ắc Quy. Bởi chi phí thay thế ắc quy rẻ hơn và nhanh hơn rất nhiều.

Chính vì lý do đó, trung tâm sửa chữa xe đạp điện Nhật bãi đã nghiên cứu và sửa chữa thành công Pin lithium. Loại pin sử dụng cho các dòng xe đạp điện đang có mặt tại thị trường Việt Nam

Các dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin:

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các loại xe đạp điện trợ lực Nhật cũ chuyên sử dụng Pin Li-on, Lithium. Trong quá trình sửa chữa và tìm tòi. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã thay thế cell pin và phục chế thành công pin Lithium. Sau khi phục chế pin xe có thể chạy được 30-40km trên 1 lần sạc. Giờ đây quý khách có thể yên tâm sử dụng xe đạp điện chạy pin lithium, với các dịch vụ của chúng tôi:

– Dịch vụ sửa pin xe đạp điện, độ, chế pin. Chuyển đổi pin cho phù hợp với các hãng xe đạp điện trên thị trường. Đảm bảo pin đạt chất lượng chuẩn nhà sản xuất.

– Phục hồi pin cũ, pin không sạc được, pin bị chai. Pin sạc không đầy, nhanh hết pin, tốc độ di chuyển chậm.

– Bán buôn, bán lẻ Pin xe đạp điện 24V – 36V- 48V dùng cho các loại xe đạp điện như: yamaha, panasonic, sanyo, bridgestone, Geoby, Honda, HKbike….

– Thu mua, đổi pin cũ lấy pin mới với giá cao nhất

sửa pin xe đạp điện
Pin xe đạp điện
cell pin xe đạp
Cell pin dùng thay thế khi sửa pin xe đạp điện

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Kho xe đạp điện Nhật bãi

Địa chỉ: 101A nhà D4 tập thể Thành Công, Ba Đình , Hà Nội

ĐT: 0904542020

StumbleUponEmail

Leave a Reply