Bảng giá sửa chữa thay thế, phục hồi pin xe đạp điện tổng hợp tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện hiện có mặt tại Việt Nam

Bảng giá pin xe đạp điện chính hãng

Ngoài ra chúng tôi còn thay thế bình ắc quy, pin xe lithium, pin lipo cho tất cả các loại xe đạp điện tự chế theo yêu cầu. Với các loại xe điện khác chỉ cần quý khách cho biết tên, điện áp (Volt), dung lượng (Ah). Chúng tôi tư vấn cụ thể, để quý vị có sản phẩm pin xe điện tốt và phù hợp nhất.

Chú ý: Giá pin xe đạp điện trên là giá niêm yết bán lẻ. Nếu quý khách mua số lượng lớn. Hãy liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất.
Chúng tôi gửi hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhận hàng rồi thanh toán tiền. Tại khu vực Tp. Hà Nội, nếu xe đạp của quý khách sử dụng acquy hãy xem thêm dịch vụ thay acquy tại nhà.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm hàng triệu đồng trong mỗi dịch vụ. Nếu bạn càng tìm kiếm thông tin nhiều hơn tại website này, bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời mà người khác có thể phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc mới nhận ra.

Lý do 3S Battery tự tin khẳng định với quý khách. Bởi vì “3S Battery sử dụng cell pin chuyên dụng cho xe đạp điện – Đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhà sản xuất”

Đây là lời giải thích cụ thể cho khẳng định của 3S Battery. Hãy cùng xem thông số kỹ thuật dòng cell pin lithium trên thị trường hiện nay.

 • Cell pin lithium ion (Lion) 18650 (loại cell pin ứng dụng nhiều người dùng biết đến cell pin laptop)
 • Cell pin lithium công nghệ Flip
 • Cell pin lithium polymer (Lipo)

Cell pin Lithium ion 18650 (được biết đến tên gọi khác cell pin Laptop)

Cell-Lithium-inon-18650

Thông số kỹ thuật cell Lion 18650

 • Tên gọi: Lion 18650 là viết tắt từ Lithium Ion và kích thước của cell pin. 18650 có ý nghĩa là Cell pin lithium hình tròn có đường kính là 18mm và chiều dài là 650mm.
 • Điện áp trung bình: 3,6v
 • Sạc đầy điện áp: 4.2v. Xả cắt điện áp: 2,5v
 • Điện trở: Dòng cell hãng từ 5mΩ đến 15mΩ. Còn với dòng cell trung quốc kém chất lượng điện trở rất cao. Điện trở thể hiện khả năng tích điện của cell pin. Đối cell pin có điện trở càng nhỏ càng tốt.
 • Công suất: loại phổ thông từ 2000mah đến 3400mah
 • Dòng xả qua pin: Pin Lithium ion 18650 dòng xả thường 2C hoặc 3C.
 • Ứng dụng: Dùng cho laptop, đèn chiếu sáng, thiết bị đo đạc, pin thuốc lá điện tử và các thiết bị công suất nhỏ …..

Đánh giá khi sử dụng cell lion 18650 cho xe đạp điện:

 • Data kỹ thuật nhà sản xuất thì cell pin không được ứng dụng cho xe đạp điện.
 • Điện trở cao: với dòng cell lion 1860 kém chất lượng, điện trở cao dẫn đến khả năng tích điện thấp. Khi dùng xe đạp điện động cơ công suất cao dẫn đến cell làm việc quá tải. Nhanh bị hỏng, làm giảm tuổi thọ của pin xe điện.
 • Dòng điện qua cell (tính bằng dòng xả (C) x Dung lượng (Ah)) Chỉ đạt mức từ 4000mA (4A) đến 10.000mA (10A). Khi sử dụng cho thiết bị công suất cao. Cần dòng điện cao hơn dòng điện qua cell gây ra hiện tượng đoản mạch cell pin dẫn đến chập cháy nổ.

Như một con đường rộng, đẹp thì phương tiện lưu thông nhanh, dễ dàng, tốn ít thời gian. Cùng lưu lượng tham gia như vậy. Nhưng với con đường nhỏ thì đi chậm, tốn nhiều thời gian, mệt mỏi. Nghiêm trọng hơn là thường xuyên bị tắc đường. Gây tổn hao thời gian, tiền bạc, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đối với xe đạp điện, dùng cell pin không đúng kỹ thuật là một trong các lý do dẫn đến hiện tượng xe đạp điện bị cháy nổ. Do công suất động cơ các dòng xe đạp điện từ 350w đến khoảng 1.000w. Dòng điện cần thiết cung cấp cho động cơ hoạt động tối thiểu từ 20A trở lên. Trong khi dòng điện qua cell lion chỉ từ 4 đến 10A.

Cell pin lithium công nghệ Flip được sử dụng tại 3S Battery

Gia-pin-xe-dap-dien-cell-Flip

Thông số kỹ thuật cell lithium Flip vỏ nhôm

 • Tên gọi: Flip là viết tắt Fifty lithium ion Prismatic (50 lá lithium được ép mỏng xếp khối trụ).  Các tế bào xếp lăng trụ sử dụng tối ưu không gian bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận lớp. Bao bọc lớp vỏ nhôm hàn. Các cell pin có công suất 10 – 50Ah
 • Điện áp trung bình: 3,6v
 • Sạc đầy điện áp: 4.2v. Xả cắt điện áp: 2,5v
 • Điện trở: ≤2mΩ
 • Công suất: loại phổ thông từ 10.000mah đến 50.000mah
 • Dòng xả qua pin: trung bình 5C. Tương ứng dòng điện xả liên tục qua pin là 50A đến 250A.
 • Ứng dụng thực tế: Xe đạp điện, xe Gofl, Xe máy điện, máy bay mô hình, dụng cụ điện, ….

Đánh giá khi sử dụng cell Flip vỏ nhôm cho pin xe đạp điện.

 • Đúng ứng dụng thực tế của nhà sản xuất.
 • Điện trở thấp. Đảm bảo khả năng tích điện và tuổi thọ của cell pin.
 • Dòng điện qua cell đạt từ 50A đến 250A. Đảm bảo dòng điện khỏe cho động cơ xe đạp điện hoạt động ổn định.
 • Đảm bảo an toàn: Vỏ cell pin làm hợp kim nhôm, trên cell pin có van xả áp xuất. Giảm thiểu phồng cell pin. Chống cháy nổ.

Cell pin Lithium Polymer (Lipo)

Pin Lipo

Thông số kỹ thuật cell Lipo

 • Tên gọi: Lipo là pin dạng túi, vỏ ngoài bọc bằng vật liệu polymer.
 • Loại bỏ vỏ bọc kim loại làm giảm trọng lượng.  Các túi pin đựng được sử dụng trong ứng dụng của người tiêu dùng, quân sự, ô tô. Không có Không có tế bào túi chuẩn nào tồn tại; mỗi nhà sản xuất thiết kế của riêng mình. Không có cell pin lipo dạng chuẩn nào. Mà thiết kế riêng của các nhà sản xuất và theo ứngdụng thực tế của cell pin.
 • Khi sử dụng cho xe đạp điện bạn nên chọn dòng cell Lipo có công suất và dòng xả phù hợp với động cơ xe điện. Thông thường là dòng cell có dung lượng từ 10Ah và dòng xả là 5C (50A).

Đánh giá khi sử dụng cell Lipo cho Pin xe đạp điện

Do cell lipo được sản xuất theo thiết kế và ứng dụng của nhà sản xuất. Khi sử dụng cho Pin xe đạp điện đảm bảo yếu tố: Đúng chuẩn ứng dụng nhà sản xuất, cell có điện trở thấp, dòng xả cao và dung lượng lớn.

bang-gia-pin-xe-dap-dien

 

Ngay bây giờ, từ thông tin mà bạn vừa đọc được. Bạn đã lựa chọn cho mình pin xe đạp điện đúng tiêu chuẩn sản xuất. Hãy để chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, thay thế, phục hồi pin xe đạp điện bằng cách:

Phục vụ nhanh nhất gọi là có mặt, bất kể mưa nắng, buổi tối hay ngày nghỉ. Thời gian của bạn mới là tiền bạc, chúng tôi biết rằng đôi khi chỉ mất có 5 phút đến 10 phút thôi bạn cũng có thể tạo ra hàng triệu đồng trong tài khoản, thậm chí nó còn lớn hơn nhiều lần nữa là khác. Bạn có thấy rằng chúng tôi đang giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền triệu không?

Nếu bạn tiếp tục tìm kiếm đơn vị khác bạn sẽ mất thêm 10 phút lãng phí nữa. Rất có thể tổng chi phí thay thế còn cao hơn chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có thể khẳng định chỉ có những đơn vị sử dụng cell pin kém chất lượng, không đúng thông số kỹ thuật, ít kinh nghiệm mới có giá rẻ hơn so với chúng tôi trên cùng một loại sản phẩm & dịch vụ.

Hãy tưởng tượng, bạn sẽ thấy thế nào nếu thay pin xe đạp diện không đúng kỹ thuật nhà sản xuất. Lo lắng đảm bảo an toàn cho mình, gia đình và môi trường xung quanh. Khi khả năng pin hỏng yếu nhanh, phải dắt xe khi đang đi giữa đường xe hết điện, có khả năng cháy nổ cao. Hoặc đơn giản nhất khi thay lõi pin mới là việc đấu nối   dây điệnkhông được gọn gàng. Bạn đã hình dung được rồi chứ?

Khi bạn biết được những giá trị chúng tôi cung cấp. Bạn càng nhận thấy quyết định của mình có kết quả tuyệt vời. Chúng tôi có những giải pháp tốt nhất cho quý khách  trong lĩnh vực sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực năng lượng DC.

Với dịch vụ thay thế, sửa chữa Pin xe đạp điện  của chúng tôi. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được:

– Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng

– Tư vấn lựa chọn loại pin xe đạp điện an toàn và tốt nhất với chiếc xe của bạn

– Giúp quý khách kiểm tra tổng thể chiếc xe của mình.

– Hướng dẫn quý khách sử dụng pin xe đạp điện tốt nhất, đảm bảo sử dụng lâu bền tiết kiệm

– Hỗ trợ quý khách các vấn đề khác liên quan đến xe đạp điện, xe máy điện.

– Chúng tôi đến tận nhà với đầy đủ đồ nghề chuyên dụng đảm bảo việc thay thế đúng kỹ thuật, an toàn và nhanh chóng.

Chú ý:  Ngoài 3S Battery chúng tôi có 3S Services cung cấp dịch vụ sửa chữa lưu động, cứu hộ xe đạp điện tại nhà uy tín. Phục vụ nhanh, nhiệt tình & chu đáo. Trung tâm 3S đảm bảo chữa tất cả loại bệnh trên chiếc xe đạp điện của bạn… Xem ngay