Bán pin xe đạp điện histasa

Xe đạp điện hitasa

Chúng tôi chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại pin xe đạp điện 24V, 36V, 48V… Sửa chữa các loại pin xe đạp điện Hitasa, pin xe đạp điện Bridgestone, pin xe đạp điện Geoby, pin xe đạp điện HKbike, pin xe đạp điện Honda, pin xe đạp điện Yamaha, pin xe đạp điện Panasonic, … Độ chế các loại pin xe đạp điện uy tín theo yêu cầu. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

> Pin xe đạp điện HKbike

Xe đạp điện Hitasa

Xe đạp điện Hitasa hiện nay khá phổ biến trên thị trường xe đạp điện, với những lợi thế sẵn có như lắp ráp và sản xuất ở thị trường Việt Nam giúp giá cả khá cạnh tranh.

Xe đạp điện hitasa

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, thay thếpin xe đạp điện Hitasa

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, các dòng xe đạp điện chạy acquy cũ với nhược điểm nặng nề và nhanh hỏng, tuổi thọ ngắn dần dần được thay thế bằng xe đạp điện sử dụng pin. Các loại xe dùng pin thường sử dụng pin Lion hoặc pin Lipo. Công ty chúng tôi đã không ngại đầu tư trang thiết bị, cùng máy móc hiện đại để mang tới thị trường Việt những dòng pin Lion, Lipo cho xe đạp điện chất lượng, giá tốt.

Trước đây để thay thế được pin lithium cho xe đạp điện khách hàng thường phải đặt hàng từ 15-30 ngày mới có và phải trả một chi phí khá cao. Nhưng giờ đây bạn chỉ cần 1-2 giờ đồng hồ pin đã được thay thế.

Pin lithium

Pin lion dạng cell thỏi dùng để thay thế 

Cell pin xe đạp điện

Pin lion vỏ nhôm dạng lá 

Mạch bảo vệ

Mạch bảo vệ pin Lion 48V

Pin xe đạp điện Bridgestone

Pin Bridgestone được thay thế

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các lõi pin xe đạp điện chuyên sử dụng Pin Li-on, Lithium. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liện hệ với chúng tôi

Hotline : 0904 542 020 – 0979 733 556 – 0983 388 185

Zalo: 0904 542 002

Facebook : https://www.facebook.com/Khopinxedien/

StumbleUponEmail

Leave a Reply