Bán buôn, bán lẻ pin xe điện hai bánh tự cân bằng

Pin xe đạp điện cân bằng

Xe điện 2 bánh cân bằng đang rất được quan tâm và yêu thích hiện nay và dần trở thành trào lưu mới, chỉ mới du nhập vào Việt Nam thôi món đồ chơi công nghệ này đã tạo nên cơn sốt lớn, các bạn trẻ rất thích thú khi chơi trên chiếc xe này, các bạn nhận xét có cảm giác “như đang bay” và muốn tậu ngay về một chiếc để chơi cho thỏa thích. Chiếc xe này thu hút mọi lứa tuổi cả trẻ em và tuổi trung niên nữa, ai cũng muốn thử và chinh phục chiếc xe điện 2 bánh này.

Xe đạp điện cân bằng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe điện 2 bánh đối với dòng xe này chủ yếu được sản suất tại Trung Quốc với giá rẻ nên chất lượng pin kém đi được ít và dễ gây cháy nổ .

Cháy xe đạp điện cân bằng

Xe điện hai bánh bị cháy do pin

Nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền, độ an toàn cháy nổ, an toàn cho bản thân, người dùng chúng tôi chuyên sản xuất các loại pin xe điện hai bánh tự cân bằng với các sản phẩm chính hãng cóđộ bền cao có khả năng chống va đập, chống nước và chống cháy nổ…

Pin xe đạp điện cân bằng

Pin litium Samsung (Shezhen Elite) chính hãng dành cho scooter dung lượng cao  4.4ah

Không chỉ có các sản phẩm có sẵn, ngoài ra chúng tôi còn làm theo nhu cầu về thời gian sửa dụng của pin của từng khách hàng để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng người.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline : 0904542020 – 0979 733 556 – 0983 388 195

Zalo: 0904 542 020

Facebook : https://www.facebook.com/Khopinxedien/

StumbleUponEmail

Leave a Reply