5 lưu ý cần biết trước khi lựa chọn dịch vụ sửa pin xe đạp điện

sửa pin xe đạp điện

Khi xe đạp điện gặp những vấn đề hỏng hóc: ga không lên xe không chạy, pin nạp nhanh đầy,  quãng được đi được bị giảm nhanh,… Nếu bạn gặp phải những vấn đề này có lẽ pin của bạn đã bị hỏng hoặc có thể bị chai pin. Khi đó bạn cần đến địa chỉ sửa, phục hồi, thay pin xe đạp điện. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng cho xe khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa pin bạn không được bỏ qua một số lưu ý trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ sửa, thay thế phục hồi pin xe đạp điện

Đây là một yếu tố rất quan trọng địa chỉ sửa chữa uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng quả pin mà bạn sửa chữa hoặc thay thế. Trước khi lựa chọn địa chỉ sửa pin xe đạp điện bạn nên tìm hiểu về địa chỉ của công ty, cửa hàng sửa chữa bằng nhiều cách khác nhau: có thể qua các trang web chính thức của cửa hàng tuy nhiên để đảm bảo bạn nên tham khảo qua ý kiến của người thân, những người quen bởi hiện nay nhiều công ty, cửa hàng đang lợi dụng chính sách quảng cáo để đánh bóng cho tên tuổi của mình.
Để đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đảm bảo có nhiều người tin tưởng lựa chọn, tránh những trường hợp tiền mất tật mang.

sửa pin xe đạp điện

Chi phí sửa chữa, thay thế pin xe đạp điện

Sau khi đã tìm được địa chỉ sửa, thay thế pin xe đạp điện uy tín tiếp theo bạn nên quan tâm đến đó là giá cả (chi phí sửa chữa). Thông thường cửa hàng nào cũng có địa chỉ và số điện thoại bạn nên gọi trước, tìm hiểu về mức chi phí phải trả khi sửa chữa, chi phí thay thếpin.. Bạn nên tham khảo giá tại nhiều địa chỉ khác nhau để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền

Loại pin sử dụng để thay thế

Chất lượng xe của bạn có tốt không, chạy có ngon không cũng dựa vào loại pin sử dụng để thay thế. Pin loại tốt thời gian sử dụng lâu hơn, tuổi thọ cao hơn. Chất lượng như thế nào có tốt không, có được nhiều người sử dụng không… Hiện  nay nhằm đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng có nhiều loại pin với số(A) cao trong đó có cell pin Li-po đây là loại cell pin có dụng lượng (A) cao, đảm bảo an toàn và chống cháy nổ rất tuyệt vời. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ loại pin mà mình được sửa, thay thế để đảm bảo an toàn khi lưu thông xe trên đường.

Pin xe đạp điện

Chế độ bảo hành

Đây là điều đặc biệt bạn không được quên khi sửa chữa, thay pin xe đạp điện. Có chế độ bảo hành giúp bạn yên tâm hơn để lựa chọn dịch vụ.  Đây là việc quyết định bạn có mất thêm tiền hay không. Có phiếu bảo hành trong quá trình sử dụng nếu xe của bạn gặp những vấn đề rắc rối mà vẫn trong thời gian bảo hành bạn có thể đem đến cửa hàng nhờ thợ sửa chữa mà không mất thêm chi phí.

3S Battery cung cấp dịch vụ sửa, thay thế phục hồi pin xe đạp điện tại Hà Nội

Chúng tôi nhận bảo dưỡng, khám chữa, thay thế tất cả các loại pin xe đạp điện. Đến với 3S Battery bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật miễn phí, được tư vấn về giá dịch vụ, giá tiền các loại cell pin thay thế, chế độ bảo hành… Ngoài ra quý khách còn được chăm sóc chu đáo tận tình, được phục vụ và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với sử dụng dịch vụ tại những đơn vị khác.

sửa pin xe đạp điện

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0904 542 020 – 0979 733 556. 3S Battery rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

StumbleUponEmail

Leave a Reply